Trang chủ TIN TỨC Hoạt động GIÁO VIÊN BAN MAI THAM GIA HỌC TẬP QUA HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN: THAM QUAN, KHÁM PHÁ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Ngày đăng : 27-12-2020

Là những người con đất Việt, mang trong mình tình yêu và lòng yêu nước sâu sắc, cùng với đó là trí ham học hỏi, khám phá. Vào ngày 1/11 vừa qua, Tập thể giáo viên trường Mầm non Ban Mai cùng một số lãnh đạo, giáo viên thuộc các trường trong hệ thống Giáo dục nhân cách đã có buổi tham quan, học tập thông qua “Hành trình về nguồn tại Địa đạo Củ Chi - Khu di tích lịch sử với nhiều hệ thống phòng thủ trong lòng đất trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam”.

GIÁO VIÊN BAN MAI – THAM GIA HỌC TẬP QUA HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN: THAM QUAN, KHÁM PHÁ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình giáo dục nhân cách của trường, cũng như cũng cố xây dựng thêm cho các cô giáo của trường có thêm những nguồn kiến thức, hiểu biết và khai tâm hướng về cội nguồn, về những chiến công và hi sinh xương máu của các bậc cha anh, của dân tộc ta trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho đất nước.

Từ đó, bản thân mỗi thân mỗi cô giáo, thầy giáo sẽ có thêm những nhận thức đúng đắn hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác giáo dục và cống hiến cho một thế hệ chồi non tương lai của trường, thực hiện tốt mục tiêu giáo dục SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG – Giáo dục trẻ bằng sự YÊU THƯƠNG và THẤU HIỂU, bằng TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, GƯƠNG MẪU ĐÚNG ĐẮN, NUÔI DẠY CÁC CON TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI CON HIẾU THẢO, NHÂN CÁCH VÀ CÓ TRÍ TUỆ”

Dưới đây là hình ảnh Giáo viên trường trong buổi học tập về nguồn tại Địa đạo củ Chi với các hoạt động :

• Viếng hương hồn các Anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược.
  • Cảm nhận khám phá các đường hầm cách mạng để thấu hiểu hết những khó khăn, khổ cực và nguy hiểm của cha anh ta ngày trước.
  • Tham quan các căn hầm, nơi làm việc cách mạng dưới lòng đất
  • Xem phim tài liệu để hiểu hơn về lịch sử cách mạng tại Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.
  • Cùng nhau thưởng thức món khoai mì, món ăn cách mạng của địa danh đã nuôi sống bao nhiêu người con cách mạng.

Để được tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ. TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI- Sống để yêu thương!

CS1: Số 23 Đường Số 1, P. Bình Thuận, Q7 (028)3.8731298 Hotline: (Zalo) 096 866 33 68 (Cô Hạnh)

CS2: Số 1097- 1099-1105 HTP, P. Phú Thuận, Q7 (028)3.8733524 Hotline: (Zalo) 0908422284 (Cô Thùy)

Website : http://mamnonbanmaiq7.edu.vn

Fanpage: mamnonbanmaiquan7 #mamnonbanmaiquan7, #mamnonbanmaiq7, #mamnonquan7, #banmaiq7