GIÁO DỤC NHÂN CÁCH

GIÁO DỤC NHÂN CÁCH

GIÁO DỤC NHÂN CÁCH

Mầm non Ban Mai Quận 7

Mầm non Ban Mai Quận 7
Mầm non Ban Mai Quận 7
" Kiến thức ẩn dấu trong những niềm vui "

Trang chủ GIÁO DỤC NHÂN CÁCH

Thông báo mới nhất

icon
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 (Tuyển sinh các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi)( 29-08-2020 )

[TUYỂN SINH 2020 -2021] MỪNG NĂM HỌC MỚI – NHẬN NIỀM VUI MỚI CHO BÉ TẠI MẦM NON BAN MAI QUẬN 7. Hiện tại, Nhân dịp chào đón năm học mới 2020-2021 Trường Mầm non Ban Mai đang thực hiện Tuyển sinh tất cả các bé từ  15 tháng – 6 tuổi với những HỖ TRỢ HỌC PHÍ VÀ PHÍ CƠ SỞ RẤT TỐT cho tất cả các bé đăng kí nhập học trong dịp này. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí để nhận những Hỗ trợ tốt nhất cho con và gia đình mình nhé!

Đọc chi tiết
icon [TUYỂN SINH] MẦM NON BAN MAI MỪNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG( 18-03-2021 )
icon TUYỂN SINH HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2019 - 2020( 20-02-2020 )
icon MẦM NON BAN MAI TUYỂN SINH - ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 11 -  TRI ÂN THÁNG NHÀ GIÁO( 23-11-2020 )
Xem tất cả

Đóng góp ý kiến

icon
security
camera Xem camera quan sát
GIÁO DỤC NHÂN CÁCH
MẦM NON BAN MAI THAM GIA HỌC TẬP NÂNG CAO TRÍ TUỆ, KỸ NĂNG QUA “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP” TRONG THỜI GIAN NGHỈ TẾT KÉO DÀI.

Với tinh thần học tập không ngừng để đem đến cho bản thân những kiến thức giáo dục hữu ích trên con đường giáo dục xã hội hội nhập, cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của những người Giáo, nuôi dạy, nâng niu ươm mầm nhân cách, tri thức cho các con – Thế hệ chồi non của đất nước. Trong thời gian nghỉ Tết kéo dài do dịch bệnh covid- 19, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ban Mai sau khi kết thúc một tuần nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, đã nhanh chóng trở lại học tập cùng nhau qua lớp học online (học zoom) “ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP” do HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC tổ chức, kéo dài từ ngày thứ Hai ngày 22/2/2021 đến hết thứ Sáu ngày 26/2/2021.

MUỐN CON TRỞ THÀNH EM BÉ NGOAN, ĐẦU TIÊN BA MẸ HÃY DẠY CON SỐNG BIẾT ƠN

Tại sao chúng ta lại nói như thế? Lòng biết ơn sẽ khiến những đứa trẻ ngoan hơn là do đâu? Thực ra, điều này đã được các ông bà xưa dùng để dăn dạy con cháu từ rất lâu qua những câu tục ngữ như: “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người chồng cây…”, để nhắc nhở con cháu nhớ đến những công lao của những người đã giúp đỡ, đem lại hạnh phúc cho mình. Hay chúng ta có thể nghĩ sâu xa hơn lòng biết ơn là sự trân trọng, cảm kích của chúng ta với những thứ người khác mang lại.

dạy bé chào hỏi

Các bậc phụ huynh chúng ta thường có nhiều người cho rằng "trẻ con không biết gì” nên thường bỏ qua việc dạy các bé chào hỏi người lớn hay mọi người xung quanh. Điều này sẽ khiến trẻ thành thói quen khó uốn nắn khi lớn, và dần hình thành đức tính không tốt cho trẻ: Trẻ sẽ bị đánh giá là một đứa bé không lễ phép, không biết chào hỏi tôn trọng người lớn, hạn chế trong việc tạo lập mối quan hệ xã hội, sống không chan hòa và gần gũi với mọi người.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁO DỤC NHÂN CÁCH CHO TRẺ MẦM NON

Việc xây dựng và giáo dục nhân cách cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời có ý nghĩa rất quan trọng để hình thành nền tảng đạo đức của trẻ về sau

Những khoảnh khắc tại
Ban Mai Kindergarten

Xem tất cả

Tin tức mới đăng

dạy bé chào hỏi dạy bé chào hỏi Ngày đăng 30-08-2020
BÉ TỰ GẤP, CẤT QUẦN ÁO BÉ TỰ GẤP, CẤT QUẦN ÁO Ngày đăng 30-08-2020
Xem tất cả

Cảm nhận của phụ huynh

1
Bạn cần hỗ trợ?